Newcastle United theo dõi Cody Drameh

Newcastle United theo dõi Cody Drameh

Câu lạc bộ bong da Newcastle United theo dõi tình hình của Cody Drameh ở câu lạc bộ Leeds United, với hậu vệ phải, được cho là không hài lòng với cuộc sống ở đội bóng Yorkshire.

Theo tờ báo Daily Mail, đội bóng Newcastle United vẫn đang cân nhắc phương án tiếp cận cầu thủ Cody Drameh. The Magpies đang theo dõi tình hình của hậu vệ phải tại câu lạc bộ Leeds United trong bối cảnh các báo cáo về sự bất mãn của cầu thủ này với cuộc sống ở đội bóng Yorkshire.

Cody Drameh đã có một thời gian ngắn đóng một vài vai khách mời trong nửa đầu mùa giải trước trước khi gửi anh ta theo dạng cho mượn đến đội bóng Cardiff City. Ở phía Championship, right = back vừa chớm nở đã tạo ra một số màn trình diễn ấn tượng. Đội bóng xứ Wales đã vinh danh anh là cầu thủ trẻ và cầu thủ của mùa giải.

Hậu vệ bóng đá phải chỉ chơi 22 lần cho đội bóng Cardiff trong nửa mùa giải, nhưng anh không thể thuyết phục cầu thủ bóng đá Jesse Marsch ở đội bóng Leeds đá chính. Drameh đã xuất hiện đơn độc trong mùa giải này cho câu lạc bộ và vẫn ở ngoại vi và thấp hơn rất nhiều.

Newcastle United theo dõi Cody Drameh
Newcastle United theo dõi Cody Drameh

Anh ấy có thể có một cơ hội khác vào tháng Giêng để đánh giá các lựa chọn và có thể rời Leeds United cho tốt. Hơn nữa, Marsch đã quyết định không thử nghiệm Drameh vào mùa hè và ký hợp đồng với Rasmus Kristensen để chơi hậu vệ phải.

Newcastle United được cho là đang xem xét Drameh để tiếp cận anh ấy vào tháng Giêng. Ngay cả ở St James Park, hậu vệ cánh trẻ không được đảm bảo ra sân thường xuyên nhưng có thể trở thành một phần của đội bóng có vẻ như là một kẻ thách thức trong tương lai.

The Magpies được cho là đang giữ các tab trên Drameh như một giải pháp thay thế. Mục tiêu chính của họ là Harrison Ashby của West Ham, người có khả năng sẽ được cung cấp phù hợp.

Không phải nói Drameh lọt vào danh sách rút gọn hậu vệ bóng đá phải trẻ tiềm năng của họ. Eddie Howe muốn một cầu thủ mà anh ấy có thể phát triển lâu dài và hiện tại, trở thành một đội phó khả thi cho Kieran Trippier. Tuyển thủ bóng đá Anh là một phần đáng gờm của đội, nhưng anh ấy có thể không có tương lai lâu dài ở câu lạc bộ.

Đội bóng Leeds cũng có thể cân nhắc mua Drameh để có được lời đề nghị phù hợp. Hợp đồng trực tiếp của hậu vệ cánh này sẽ hết hạn vào năm 2024 và cửa sổ tháng Giêng có thể là thời điểm tốt nhất để mang lại giá trị xứng đáng cho cầu thủ. Cầu thủ có thể lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dichvuhanghai dichvuhanghai quangduonghp didoinha ncnucleodecom unicacao phulieukimlong vinpee cuoichutthoi creditomontes thuethunhapcanhan phanbonphonglan tublogdecine euskalsex canhosanbay portfoliokeszites rentaturockola franchise-gg thietbivanphonghn embutidosdelcamino iliahmotors xaydungmanhthang bricodecoracao infocitycaribe team-eue mendozahosting subastasdisgamovil thecowmouse vanphongchothueabc kientruckhachsan giasutpbmt thuvienhuuich phongthe24h